Home 500 BỆNH Chỉ cần dùng Vỏ bưởi theo cách này, thì bệnh tHỐI mồm...

Chỉ cần dùng Vỏ bưởi theo cách này, thì bệnh tHỐI mồm Kinh Niên cũng phải cao chạy xa bay

177

Chúng tôi xin gửi đến bạn những cách trị dứt bệnh hôi miệng với vỏ bưởi ngay tích tắc được lưu truyền trong dân gian cực dễ làm tại nhà và không hề tốn kém.

Ăn uống nhiều thực phẩm nặng mùi như hành, tỏi, hải sản, rượu, đồ ngọt, … sẽ khiến khoang miệng lưu lại mùi khó chịu. Hiện tại, chúng ta thường lựa chọn một trong nhiều phương pháp khắc phục bệnh hôi miệng như dùng nước súc miệng, bình xịt thơm, nhai sing gum hay ngậm kẹo.

Chuẩn bị:

+ Vỏ bưởi.

Áp dụng:

+ Cách 1 – Bạn đem vỏ bưởi tươi rửa sạch, cắt thành từng miếng nhỏ vừa miệng, lấy nhai trong khoảng 5 phút. Phương pháp này không chỉ khử mùi hôi miệng mà còn làm sạch mảng bám và vi khuẩn trên răng.

+ Cách 2 – Bạn đem vỏ bưởi đã phơi khô trước đó cho vào nồi nấu cùng ít nước lọc. Tiếp theo, bạn lấy nước vỏ bưởi này pha vào một chút muối ăn. Kế đó, bạn dùng nước bưởi pha muối súc miệng vào tối trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi thức dậy là được. Bởi muối kết hợp với tinh dầu bưởi sẽ giúp bạn loại bỏ bệnh hôi miệng nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn có thể ăn vài miếng mứt vỏ bưởi để giúp miệng có mùi thơm mát dễ chịu ngay lập tức.

Song song việc sử dụng vỏ bưởi trị bệnh hôi miệng tại nhà, bạn còn cần duy trì một số thói quen sinh hoạt lành mạnh được liệt kê bên dưới để không còn phải chịu đựng hơi thở nặng mùi nữa.

+ Uống nhiều nước.

+ Đánh răng mỗi ngày.

+ Hạn chế ăn nhiều thực phẩm gây nặng mùi.

Mong rằng với một vài lời khuyên về cách dùng vỏ bưởi trị bệnh hôi miệng ở trên, bạn sẽ luôn sở hữu hơi thở thơm mát và tự tin nói chuyện với bất cứ ai.

Loading...

Xem thêm: 70 loại bệnh kể cả ung thư đều có thể được chữa khỏi chỉ nhờ DA ẾCH

Nguồn: http://huongdan.org/du-hoi-mieng-kinh-nien-cung-het-ngay-voi-vo-buoi/

Facebook Comments

Hãy đăng ký kênh để theo dõi những tin mới nhất!!!

Loading...